Xe máy mới mưa được 1.5 năm, đi 8500 km đã bị hỏng acquy?

Có cụ nào như em ko ạ. 1.5 năm trước em mua xe Wave RSX 110, mới đi 8500 km đã bị hỏng acquy. Mà đang đi giữa đường thì chết máy, bật lại thì ko đề được nữa, chỉ có đạp chân thôi. Ra head Honda bảo hành thì nó bảo là hỏng acquy. Xe vẫn trong hạn bảo hành (bảo hành 2 năm), nhưng bọn Head Honda bảo là acquy thì chỉ bảo hành 1 năm thôi

Trước kia em đi xe Nouvo, dùng acquy nước, bao giờ nó sắp hết thì bảo thợ đổ thêm nước vào, chả bao giờ phải thay acquy cả. Nay mới mua xe có 1.5 năm đã hỏng. Mà đây là acquy khô nên chả đổ nước vào được, chỉ có thay thôi. Có cụ nào như em ko ạ ?

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo lời bác chủ thì có lẽ đó là do ý đổan xuất rồi. Mình cũng gặp vấn đề tương tự, ắc qui GS theo xe đã hỏng ngay sau 15 tháng. Sử dụng (mình mua năm 2012). Đành phải ra 11 THT mua 1 em globe thay thế và làm phẳng cực âm của bộ tiếp điện mới lắp nổi ắc qui mới. Hơi thất vọng với vụ này của honda.