Tư vấn giúp em với , có nên đổi liberty nhập lấy vepsa S ?

chả là em có cái xe liberty nhập màu xanh đăng kí 2013 đi 3370km có nên giao lưu với vespa S đk 2011 đi hơn vạn ko các bác?? em thích dáng của vespa S mà đang phân vân quá

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo kinh nghiệm của em đã từng cày cuốc trong hãng Pi thì em khuyên cụ chân thành không nên đổi, hàng Pi nhập khác khá khá hàng Pi Việt đấy cụ ợcứ đi cái Li cho nó trẻ trung và năng động!

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Thành thật khuyên bạn không nên đổi. Ngày xưa có đọc bài viết trong này so sánh giữa Liberty nhập với Vespa S nội địa nhưng mà không nhớ link cụ thể nữa.

http://vespalx.com/