Chọn Yamaha Jupiter RC FI hay Suzuki Axelo RR??

Do hay phải di chuyển nhiều trên đường, em đang muốn tìm một chiếc xe phù hợp và đang nhắm tới hai mẫu xe trên

Em là sinh viên đang có dự định mua xe máy mới và đang phân vân giữa Yamaha Jupiter RC FI và Suzuki Axelo RR (xe côn tay). Mọi người có thể góp ý giúp em xem xe nào tốt hơn không? Xin chân thành cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

2 con đó cũng gần gần giá với nhau, nếu thích sự đơn giản thì em chọn Jupiter, còn nếu thích côn tay thì chọn Axelo, tuy nhiên chiếc Future cũng đáng để em quan tâm đấy!

Tống Cảnh Minh
Trả lời 9 năm trước

minh hien dang chay axelo con tay... rr trang xanh... neu noi ra thi co the ban ko tin... minh chay am con nhiu nen rat tiet kiem xang... trung binh la 70 km/l ... nhung phai am con khi co da va xuong doc, rat nhe xe va tiet kiem xang.... km thi cang ngay cang nang len.. hien gio moi dc 7000km.. khi nao chay dc 13000 thi xe moi co the chay het toc do dc... luc moi mua ve chi dc toi da 80 km/h, hien gio la 105 km/h... MINH NGHI BAN NEN MUA AXELO RR...

Trả lời 8 năm trước
Axelo bác ơi, em đang đi con này thấy rất ổn đấy. Suzuki Axelo sẽ là sự lựa chọn của những người dùng đang mong muốn tìm một chiếc xe côn tay nhỏ gọn, vận hành tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, câu hỏi liệu Suzuki Axelo có cạnh tranh được với Yamaha Exciter hay không thì vẫn là một câu hỏi rất khó để trả lời. Nếu muốn mua Suzuki Axelo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/suzuki+axelo.spvg