Có bác nào dùng thử nhớt Mobil chưa ? cho em xin ý kiến?

Tình hình là sắp đến hạn thay nhớt lần 3 cho em ex 2012 yêu quý , em đang tính dùng Mobil 1 , có bác nào đã dùng rồi cho em xin cảm nhận về loại nhớt này . theo em biết nhớt mobil có rất nhiều loại , ex thì nên dùng loại nào ạ ?

dp
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử Shell Advance Ultra đi, khoảng 10.000km mới phải thay (lần đầu do lẫn nhớt cũ trong máy thì khoảng 7.000km). Dầu tổng hợp hoàn toàn.

dp
Trả lời 9 năm trước

Muốn vọt thì làm bình Castron racing. êm + vọt xài Motul 300v, êm nhưng ko vọt xài Shell Advance Ultra (thấy một số ng khuyên ko nên xài Shell vì nó êm quá zễ gây tuột bố nồi). giá các loại trên dao động trong khoảng 2-300k, đi đc 2500-3000km, thà bỏ tiền một lần đi dầu tổng hợp này ngon hơn thay lắt nhắt mấy bình 100k mà tính ra cũng vậy. ở SG thì kiếm những sạp lớn như Đức Phương này nọ mua cho đúng hàng giá tốt, ra ngoài mua gà gà nhìn màu nhớt mua lầm nhớt cũ nấu lại thì chết