Tư vấn mua xe cho vợ?

Vợ sắp cưới muốn mua xe máy với số tiền nhỏ hơn 40 triệu. Chiều cao thì hạn chế 153cm. Cô ấy thì có 2 sự lựa chọn là Elizabeth 2014 hoặc Lead 2014. Cô ấy thì thích Elizabeth vì nó duyên dáng nhưng lại sợ nó không tốt bằng Lead. Mong mọi người tư vấn giúp xem lên chọn xe nào trong 2 xe này?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Kinh tế thì LEAD, trẻ trung ELIZABETH

Chào bạn. Trong gia đình tôi có cả 2 xe này mua cùng thời điểm nên tôi có vài nhận xét sau hơn 1 năm sử dụng như sau:

1/ Độ bền: Sau khi đi trên 10.000KM thì xe SYM xuống cấp trầm trọng, cực kỳ hao xăng chưa đến 25km 1 lít xăng. Xe chạy rung, côn lỳ phải ga lớn mới lăn bánh được. LEAD thì chưa thấy có triệu chứng gì nhiều, máy vẫn còn êm, chỉ có 1 nhược điểm là lúc đề pa chở nặng thì xe hơi rung.

2/ Kiểu dáng: SYM kiểu dáng thanh thoát dành cho những người có vóc dáng nhỏ. LEAD thì nam, nữ đều có thể sử dụng được.

3/ Tính kinh tế: Xét về khía cạnh này thì chi phí sử dụng, vận hành thì LEAD ăn đứt SYM. Chân thành thì bạn nên mua LEAD để sử dụng, đặc biệt trong trường hợp bạn đi nhiều 1 ngày trên 10KM thì nên mua xe có chi phí sử dụng thấp nhất (ít uống xăng) trong trường hợp này thì LEAD là lựa chọn hoàn hảo(khoảng 40Km / 1lít xăng)!

Chúc bạn lựa chọn sáng suốt!