Tư vấn mua xe máy dưới 26 triệu?

Như tiêu đề. các bác góp ý dùm e nhé. e đang hơi phân vân giữa rsx fi và future ( bản thường) . vì dáng e khá cao 1m8. nên đi dòng si của yamaha nhìn xấu quá. ko biết như nào mới hợp lý nhỉ

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo viva fi 115, bản màu xanh, vành nan :D

[​IMG]
thu
Trả lời 9 năm trước

1 loạt xe cùng tầm giá, SiRiUs RC, AX, X bike, Taurus thích chiếc nào láy chiếc đó. Ko vote cho HONDA trừ xe nhập.
Mình thì thích AX nhất, kế đến là X bike. Si cũng thích nhưng nhỏ quá ngồi mỏi chít được.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx