Sự khác nhau giữa xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước?

e mới vào diễn đàn còn gà mong các a chị cho e hỏi sự khác nhau giữa xe nhập và xe lắp ráp trong nước cụ thể là kia morning

thu
Trả lời 9 năm trước

Xe lắp ráp trong nước bị cắt rất nhều options. Chất lượng sơn xe lắp ráp trong nước kém hơn xe nhập, còn linh kiện thì xe láp ráp trong nước cũng nhập 100% về lắp lại. Xe nhập lắp ráp bằng robot, tuân thủ ngặt nghèo các quy trình về lắp đặt, xe lắp ráp trong nước nhiều công đoạn do người làm nên hay ăn bớt công đoạn.