Nhờ tư vấn về Shi nhập và Sh việt .. Gấp ạ ?

Vốn chỉ có tầm 80 củ đổ lại - em đang phân vân Shi150 nhập đời cuối 2006 và Sh việt đời mới . Đi xe nhập thì bao h cũng ngon hơn rồi nhưng nghe nói đời 2006 là máy xịn và chưa có việt nên e cũng yên tâm, nhưng đời sâu quá --- ko bít thế nào . Hay là lấy con Việt 150 rồi thay mặt nạ là ok --- ) nhờ tư vấn khẩn hộ em ạ! Thank các bác !

thu
Trả lời 9 năm trước

SH125 VN 2010 or SH150VN 2012/2013. Tùy thanh niên, lấy cái nào cũng đc, chủ yếu là thích, k thích thì vài bữa chán ngay ấy mà