Tư vấn mua xe dưới 40tr cho nữ

Em đang cần tìm mua 1 chiếc xe tay ga kiểu dáng đẹp và tiết kiệm xăng giá dưới 40tr ạ. Có anh chị nào biết bây giờ đang có những dòng xe nào như vậy với giá đó không? em k thích lead đâu ạ vì lead to và già lắm. Các anh chị tư vấn giúp em nha. em cám ơn ạ

Tran Thanh Mai
Trả lời 9 năm trước

mua xe vision đời 2013 là lựa chọn thik hợp nhất b ak , nam tính mạnh mẽ chút thì mua air bl , hoặc xe nozza cũng đẹp dành cho ai thấp

hoàng nhân
Trả lời 9 năm trước

Xe Venus của SYM mởi ra, có 2 loại 36 và 37 triệu, giấy tờ vào nữa thì tiền của bạn đang dư đó. Mình thích chiếc màu đỏ này. Xe này thì siêu tiết kiệm xăng luôn

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của grao84

Xe Venus của SYM mởi ra, có 2 loại 36 và 37 triệu, giấy tờ vào nữa thì tiền của bạn đang dư đó. Mình thích chiếc màu đỏ này. Xe này thì siêu tiết kiệm xăng luôn

Chiếc này đẹp quá, em mới mua chiếc atilla smartidle mất rồi :(( SYM giá lúc nào cũng hợp lý hơn mấy hãng khác.
Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Chiếc Venus này nghe đâu là 60km/l hả mọi người. Xe tay ga mà tiết kiệm dữ heng. Bạn nào mua rồi cho cảm nhận thử để mọi người biết nhé. Em cũng đang góp tiền để đổi xe mới. hihi

xitrum Đoàn
Trả lời 9 năm trước

Với tầm tiền của bạn , thì chọn SYM , Venus là hợp lý đấy . Xe này nói chung là trang bị tật cả những thứ mới nhất rồi , nhất là thiết kế nữa tính mà mấy hãng khác khó có.

tran minh
Trả lời 9 năm trước

Có lẽ bạn là người có tầm vóc nhỏ nên không thích mấy chiếc xe to. Vậy thì bạn chọn những dòng xe của SYM thử nhé. Theo mình thấy thì Elizabeth hoặc Venus sẽ hợp với bạn. Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc tươi trẻ

 Huy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xitrumkon

Với tầm tiền của bạn , thì chọn SYM , Venus là hợp lý đấy . Xe này nói chung là trang bị tật cả những thứ mới nhất rồi , nhất là thiết kế nữa tính mà mấy hãng khác khó có.

Đồng ý với bạn này. Chạy Venus lực lợi xăng nhé, tới 62.5 km/ lít đấy. Lại còn được trang bị công nghệ smart idle bảo vệ môi trường
nguyên bảo
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của grao84

Xe Venus của SYM mởi ra, có 2 loại 36 và 37 triệu, giấy tờ vào nữa thì tiền của bạn đang dư đó. Mình thích chiếc màu đỏ này. Xe này thì siêu tiết kiệm xăng luôn

con này mới ra ạ bác? đẹp quá nhỉ. Attila em biết mỗi dòng elizabeth nhìn cũng hao hao con này nhưng hình như nhìn con này có vẻ chắc chắn và trông sang hơn. giá cả cũng hợp lí qá bác nhỉ, em cám ơn bác nhé
Trần Huyền Trang
Trả lời 9 năm trước

em cũng vừa mới mua em venus của sym đi được hơn 1 tháng rồi thấy ổn lắm anh ạ. 1l xăng e đi được khoảng 55km, máy êm, ga gủng trơn tru đi thích lắm. hơn nửa nó cũng nhỏ nhắn và vừa người. anh thử nghiên cứu nhé

Tran Trang
Trả lời 9 năm trước

tầm 40tr mà k thích mấy con lead thì chỉ có sym thôi. dòng sym có mấy con cho nữ cũng ổn. dạng như con elizabeth cũng ok, mình thấy con đó được đi nhiều. con venus của hãng mới ra nhìn cũng được đó chớ anh bạn. giờ kiếm được xe như vầy giá đó hơi khó, quất con đó được rồi