Cần pro tư vấn xe số dưới 26tr?

Như tiêu đề. các bác góp ý dùm e nhé. e đang hơi phân vân giữa rsx fi và future ( bản thường) . vì dáng e khá cao 1m8. nên đi dòng si của yamaha nhìn xấu quá. ko biết như nào mới hợp lý nhỉ

thu
Trả lời 9 năm trước

tùy nhu cầu đi lại của bạn thôi: nếu chủ yếu đi trong phố thì mua wave rsx fi, còn thường xuyên đi đường dài thì mua future bxc. future cho cảm giác chạy đầm êm, còn wave thì nhẹ, bốc.
mức tiêu thụ xăng của 2 con này thì cũng gần như nhau thôi, quan trọng là bạn thích kiểu dáng của con nào thì múc con đấy thôi. mà future hơn ở cái cốp rộng hơn.

Tran Minh Tuan
Trả lời 9 năm trước

Mua xe cũ cần lưu ý những gì ạ?

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ