Cửa hàng bán đồ của honda Cub?

Chào các anh :) em là sinh viên đang chạy 1 chiếc honda cub 70 nhưng mà xe đang bị thiếu mất yếm với yên sau, nhiều lúc trời mưa đi khổ quá, toàn bị chết máy vì cái yếm, yên thì do cái giá chở hàng đằng sau nó cũ gỉ hết rồi nên em muốn lắp thêm cái yên nữa cho lịch sự...:) em cũng muốn sơn với dọn lại nhưng mà sv nên thôi đi tạm, forum mình có anh nào biết chỉ giùm em với :) thanks all!

Trần Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Cái bửng thì ra ngoài cửa hàng xe nào cũng có, hàng VN sài cũng được khá giống zin, sài 3 năm rồi chưa bị gì. Mà trời mưa ngập chết máy thì có liên quan gì đến yếm

Trả lời 8 năm trước
ca giay to nua la bao nhieu tien?