Nên chọn xe Liberty hay SH Mode?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Câu trả lời nằm ở mục đích sử dụng và tính cách của chủ nhân. Nếu khách hàng là một người trẻ, muốn khẳng định cá tính, coi chiếc xe như một người bạn làm toát lên bộ đồ đang mặc và phong cách sống thì Liberty là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, để điều khiển được chiếc xe này, nên có một chiều cao tương đối, với con gái khoảng từ 1m63 trở lên, và tất nhiên, chấp nhận bỏ qua những nhược điểm trong tính tiện dụng và vận hành.

Còn nếu ngược lại, không quá quan tâm đến thiết kế của xe, coi xe chỉ là phương tiện với một hình dáng trung tính thì SH Mode lại là lựa chọn ở mức giá 50 triệu. Tuy không có bề ngoài nổi bật, nhưng tính năng vận hành và sự tiện dụng mà mẫu xe Nhật mang lại là điểm mạnh. Bên cạnh đó, với SH Mode, khách hàng không phải lo chuyện kén dáng người, tự tin xuống phố.

Hiện tại, Liberty 125 được Piaggio phân phối với giá 57,5 triệu đồng, cao hơn mức 50 triệu của SH Mode.