Yamaha Exciter 2014 có gì thay đổi ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Exciter RC 2014 sẽ có tổng cộng 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và đỏ. Bộ tem mới gồm những ô màu sắc chạy dọc trên thân xe, gồm 2 màu phối với nhau, số 10 đã được loại bỏ.

Những bạn mong chờ một sự thay đổi về động cơ của Exciter 2014 sẽ có chút thất vọng khi phiên bản mới này vẫn giữ nguyên động cơ so với đời 2013. Xe vẫn được trang bị động cơ 135cc, 4 thì, xi lanh đơn, SOHC, 4 van, làm mát bằng dung dịch. Công suất tối đa của động cơ này là 12,5 mã lực tại tốc độ vòng quay 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 12,9 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn không có gì thay đổi so với đời 2013. Chỉ có một điểm đáng chú ý là cả hai phiên bản Exciter R và RC 2014 sẽ có thời gian bảo hành lên đến 3 năm/30.000 km, ở đời 2013 thì thời hạn này chỉ là 1 năm/12.000 km.

Giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm VAT) cho Yamaha Exciter R 2014 là 37 triệu đồng, còn bản RC 2014 sẽ có giá 40 triệu đồng.