Tư vấn giúp em về Liberty 3vie với Airblade 125cc?

Các bác có kinh nghiệm lâu năm tư vấn giúp em 2 con xe trên nên chọn con nào với tiêu chí thể thao, tiết kiệm xăng và độ bền theo năm tháng. Và bác nào từng trải nghiệm 2 con xe này cho em ý kiến riêng về cảm nhận của các bác luôn nhé!
Em thấy ss 2 chiếc xe này thì hơi khập khiễng nhưng em vẫn muốn hỏi riêng ý kiến của các bác, mong nhận được sự tư vẫn của các bác.
Thanks các bác!

thu
Trả lời 9 năm trước

AB125 nhé kog sai lầm đâuhơi tiếc vì mới xúc AB Thái nhưng thôi kệ AB Thái cũng ngon