Nên mua Wave S hay Wave @?

Nhanh nóng máy là do thiết kế đầu bò kog có rãnh tản nhiệt nên mau nóng máy
Còn xăng cộ thì wave S110 cỡ 45km/1l, wave @ thì lợi xăng hơn do xác nhẹ, phân khối nhỏ hơn, chênh nhau vài tr thì khuyên thớt nên lấy Wave S

thu
Trả lời 9 năm trước

theo mình thì 2 e này, bác chủ chọn e nào cũng đc ( mình đang đi RS 110)
Nếu bạn thích thắng đĩa hay bánh mâm thì Wave S, vì alpha chỉ có thắng đùm, nếu độ lại mất thêm tiền và thời gian,
còn về độ bền và hao xăng thì do kĩ thuật cầm lái cũng mỗi người và đạng địa hình, cách chăm sóc (như bảo dưỡng, thay nhớt,...)