Chọn xe gì an toàn không sợ trộm cướp ?

Em đang muốn mua xe tay ga kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, hỏi ý bạn, bạn lắc đầu bảo đừng nên mua xe dịp cuối năm, dễ bị lấy đi lúc nào không biết lắm.
Em nghe hơi hoang mang, chẳng lẽ mua 1 cái xe mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ thì đi xe cũ cho chắc.
Có loại xe nào mà có khả năng báo trộm mà không cần phải độ không mọi người. Tư vấn giúp em với ?

thu
Trả lời 9 năm trước

Có lẽ nên đặt câu hỏi là CHỌN XE GÌ MÀ BỌN CƯỚP NÓ KHÔNG THÈM CƯỚP, chứ Cướp nó mà đã đói thì nó cắn hết bạn ạ. Tốt nhất muốn không bị cướp thì cứ xe cùi mà đi, ví dụ xe đạp hay đạp tay ga điện. Còn không thì xe bus. Nếu là mình thì sẽ mua Mink, cướp nó khinh nó ko cướp, người đi đường thì nhìn mình với ánh mắt "dao cạo". Hehe, giỡn chơi thôi, mua xe gì mà chả được, chịu khó cẩn thận chút là ko bị cướp đâu, với lại ra đường đừng hiền quá, gặp người hiền lành thì mình hiền, gặp mấy thằng mắt dậy thì mình "ác", đánh ko lại thì mình chạy, chạy không được thì mình chết hoặc nó chết.
Đã mua xe thể thao thì mua tay côn như GP hay mua xe số động cơ mạnh như Rì Beo ấy, cài thêm cái định vị toàn cầu vào xe nữa là okie thôi, khỏi cần còi báo gì cả.