Nên mua xe vespa primavera hay sh 125ie vn?

Các bạn tư vấn giúp mình với,Mình đang muốn đổi xe mình đang đi lead.Hiện đang phân vân giữa dòng xe piagio và honda.mẹ nào dùng rồi tư vấn với ,hiện giờ giá của 2 em í đang tương đương,về dòng piagio thì con gái đi thì đẹp thôi rồi nhưng nhah tã lại tốn xăng(mình đang phân vân giữa em vespa lx125ie và primavera) ,còn honda sh125ie nghe bảo lỗi ghê lắm.hic.Mình đọc các topic tư vấn rồi mà vẫn chưa rút ra đc kết luận.hiện mấy hãng này có khuyến mãi j hông? (Mình sinh viên sắp ra trường đang chờ bằng nên thư thư chọn ,ko biết sắp cps khuyến mãi ko nhỉ?) Nhà mình gần vincom bà triệu thấy ở đấy nhiều đại lý lắm luôn,nhưng càng nhiều càng loạn.mẹ nào thông thái giúp mình với,thaks

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa mua primavera được 4 ngày. Cảm nhận sau mấy ngày dùng là đi thích lắm, xe đi êm, nhẹ, yên ngồi cao, tiếng xe nhẹ nhàng chứ không ầm ĩ như lx. Đang trong thời gian chạy roda nên mình chưa đánh giá được mức tiêu hao xăng. Nhưng có một nhược điểm là yên rất cứng
Trước khi mình mua xe cũng phân vân giữa 3 dòng xe giống như bạn nhưng rốt cuộc thì thích xe nào cứ chọn xe đấy thôi bạn ạ. Bạn mình đi sh125ie thì cũng thấy không có vấn đề gì về máy móc, nhưng yên rất cao, đặc biệt là yên sau, cốp nhỏ.

nguyen thuy linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn mới kể đến các ưu nhược điểm chính của 2 xe này mà chưa nói rõ yêu cầu của bạn ra sao thì mọi người khó tư vấn chính xác cho bạn lắm. Mà nói hết thì rất dài và lan man. Tốt nhất bạn xem đánh giá chi tiết 2 xe này ở đây, đánh giá rất kĩ về thiết kế, vận hành, mức tiêu hao nhiên liệu của từng xe đấy

Đánh giá Vespa Primavera

Đánh giá Honda Sh