Toi muon mua xe DyLan 150 mau do bien so TP.HCM

Tôi cần mua một Dylan 150 mau do bien so TP.HCM. Chinh chu ban, xe con tot. Ai co nhu cau ban xe xin gui thong tin ve xe cho toi theo dia chi mail lehuycuong1979@yahoo.com. Xin cam on.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
[quote] [red]Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang [blue]http://www.vatgia.com/raovat [/blue]). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/red] [/quote]