Suzuki Raider R150 vs Yamaha Exciter GP 2013, bạn sẽ chọn mua xe nào? (Nếu raider r150 giá là 44tr)?

Nhìn cái tiêu đề biết là sẽ có bão rồi. Nhưng theo ý kiến & niềm đam mê của mỗi người.
Nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua xe nào? Lý do vì sao?

thu
Trả lời 9 năm trước

Đang chạy Ex, nhưng sẽ chuyển qua Raider vì muốn thử cam đôi. Không quan tâm ý kiến của mọi người xung quanh về em nó ra sao =)) kiểu như mình xài BB, ai cũng chê, nhưng chỉ có người yêu em nó mới hiểu em nó thôi;)hj vọng Raider sẽ làm mình mê mẩn như trót mê BB:D

Nguyễn tiến Vũ
Trả lời 9 năm trước
E sẽ chọn raider. Ex thì sắp có 2k14 150pk rồi nhưng e vẫn thích con raider hơn bởi hiện giờ e thấy tầm tiền dưới 50tr mà gần 16 mã lực là ngon quá, bằng cả đống mô tô ngang tầm mà giá trên trời( nếu k xét về ngoại hình). Những thông số kĩ thuật khác cũng tuyệt, xe gọn, nhẹ ( tất nhiên là cũng có nhược điểm nhưng vs e tốc độ và ổn định là hơn cả nên k sao ). Giữa hai xe này vs tầm giá k chênh lệnh quá lớn nên vs dòng côn tay này vs thông số kĩ thuật vs nhìn cũng hơi hầm hố ....nên vs e raider là very good!!!