Bác nào đang sở hữu con Yamaha YB125SP cho em xin ít nhận xét?

Em thì ở trong SG mà xe thì bán ở HN nên không có dịp để ngắm nghía xe.
Vậy xin hỏi bác nào đang sở hữu xe hoặc đã từng chạy qua cho em xin ít nhận xét:
- Máy vận hành có ổn không? Tiếng máy có bị hú hay lọc xọc gì không? Các khe nối máy có bị xì nhớt không?
- Dàn khung xe xem có chắc chắn không? các mối hàn thế nào?
- Khi xe chạy, cảm giác xe có chắc chắn không? có bị kêu rú gì không?

Nếu không có trở ngại gì, chắc ít hôm nửa em sẽ order xe từ HN rồi ship vào HCM, các bác có lời khuyên gì cũng xin góp ý.

Rất cám ơn các bác.

thu
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình mới xúc em này, về cái mang đi độ cf luôn :v
Nói thêm cho các bác em này lắp ráp tại TQ, nhưng xuất sang thị trường Nhật và Châu Âu nên ăn đứt mấy em Fortune. Chất lượng, kiểu dáng đều okie hết, xe đi trong thành phố tầm 53-54km/ 1lit xăng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về xăng xe cũng như môi trường, tiếng ồn...bla...bla.
Thực tế dòng này ở VN rất ít, cũng ít người sử dụng nên không có nhiều thông tin. Em đang đi YBR 2008, 1 đứa đi YBR 2011, thằng kia thì YB125SP 2013. Tất cả đều rất hài lòng:)