Mua xe giờ thì Fi hay không fi?

tình hình có đi khảo sát qua về tính hình xe hiện nay.. với 2 dòng xe mới ra với công nghệ phun xăng điện tử...
ngoài những ưu điểm của fi thì .. mình đang băn khoăn về nhược điểm của công nghệ này. như sửa chữa có khó khăn không.bảo dưỡng thế nào và sử dụng thì cần lưu ý những gì.
Mong mọi người giúp mình nhé.

thu
Trả lời 9 năm trước

Thời gian cách đây 3 - 4 năm thì còn lăn tăn chứ bh thì cứ Fi mà mua bác ạ.
Phun xăng điện tử hiện nay đc sử dụng rộng rãi với cả xe tay ga và xe số rồi. Các hãng sản xuất đã có nhiều năm để thử nghiệm nên chắc chắn là có độ ổn định cao
Bh mà bác đi chế cơ là lạc hậu đấy