Hỏi về Chevrolet Camaro 2014

Có bác nào khoái Chervolet Camaro 2014 giống em không? Khi nào thì em nó về VN hả các bác? Nghe nói sắp có  hội chợ xe Saigon Autotech gì đấy ở Quận 7, ko biết em nó có xuất hiện ko ta? Bác nào có thông tin thì share cho em mừng với...

Ngoc Hang
Trả lời 9 năm trước

Bạn cũng tính đi Triển lãm Saigon Autotech hả, mình cũng vậy nè, hihi. Nghe nói có nhiều xế độc chân dài lắm đó, bạn xem ở đây nè:http://diaoc.net/thong-tin/xe-doc-chan-dai-hoi-tu-tai-trien-lam-saigon-autotech-accessories-2014-8127

Khỉ GiaGia
Trả lời 9 năm trước

Ờ, mình tính đi thử coi có em Camaro iu dấu của mình xuất hiện ko đó mà. Bạn có thông tin gì hay thì cho mình biết với nhá. Cảm ơn nhiều.

Dương Ngọc Thùy
Trả lời 9 năm trước

Theo như mình biết thì có dòng Subaru, Camaro mình ko rõ lắm, mình cũng thích Camaro lắm. Saigon Autotech năm nay nghe nói có Audi A3 nữa đó bạn. Hay anh em mình tụ tập lại đi cho nó xôm nhỉ ?

Tkdjsdjbfdf
Trả lời 9 năm trước

Đi đi bạn, Saigon Autotech năm nay có nhiều cái mới mẻ và hay ho lắm đó, mình mới nghe bà chị làm bên AFTA nói vậy :D tha hồ mà ngắm xe sang chân dài, hahaha