Classio 2014 của yamaha có giá là bao nhiêu tiền vậy?

cho hỏi xe vino classio 2014 của yamaha  có giá là bao nhiêu tiền vậy? và mọi người có ai biết ở chỗ nào hà nội còn bán xe mino classio không? cảm ơn moị người

Nang Cuoi
Trả lời 10 năm trước

ai bít bảo tui với

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể mua xe ở đây nhé, bạn alo tới các cửa hàng này để hỏi giá nhé:

http://www.vatgia.com/536/1087441/yamaha-mio-classico-new-2011-m%C3%A0u-s%E1%BB%AFa.html

Nang Cuoi
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi t dang ở hà nội chỗ Hà Thủy t gọi ngta bảo hết hàng mất rùi ,bạn còn bít ở đâu ko

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Với kiểu dáng trang nhã, uyển chuyển trong các đường nét tạo nên sự nữ tính đáng yêu cho phái đẹp. Yamaha Mio Classico có 3 gam màu thanh lịch cho bạn lựa chọn. Bảng giá xe Yamaha Mio Classico được Yamaha công bố là 23.500.000VND (giá đã bao gồm VAT 10%).