Nên đi Nhông, sên, dĩa nào cho exciter 2012?

Mọi người đã từng đi NSD cho ex 2012 thì cho mình ý kiến nhé, Quá nhiều loại nên không biết đi loại nào nữa :( Loại nào êm xe nhé mọi người :D

thu
Trả lời 10 năm trước

nhông sên dĩa mạnh quang đi bạn,rất rẻ (hình như ba trăm mấy ),nhông sên dĩa có độ cứng đồng bộ nên êm tới lúc thay thế luôn. độ bền trên 20.000km, bền hơn hẳn DID+ đĩa mặt trời.trước mình chạy DID sau chạy thử nguyên bộ mạnh quang dành cho ex thì vĩnh biệt DID luôn