Lead hay SH mode hả các mẹ?

Em 23t, cao có 1m53 thôi ạ
Đang tính mua xe ạ, nhà chỉ cho chọn Honda thôi ạ
Mà khổ quá, ở nhà mẹ thì thích LEAD 125 vì cốp rộng, cao vừa
Ba vs mọi người thì nhất quyết là SH MODE
E, thì phân vân quá, các mẹ cho em lời khuyên đi ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Khuyên bạn với chiều cao vậy kg nên chọn vespa LX,nhìn vậy thui chứ cao dã man khủng khiếp. Chiều cao yên Lead là 760mm, SH mode 765mm và LX là 785 mm,ghê chưa. Phần yên LX nó còn ngỏng lên chứ kg chúi như mấy xe kia nên càng khó đi.Mình cũng cao 1m53,mang dép 1 tấc đi chiếc LX mà còn chống xiểng niểng luôn,chống mũi chân mà mới chỉ chạm đất kg biết tháo dép ra thì sao.Chưa kể xe nặng,hao xăng thì khỏi bàn,Lead với SH mode 100km/2l thì Vespa tiết kiệm lắm cũng là 100km/3l.
Mình cũng đang phân vân kg biết chọn Lead hay Sh mode.thấy xe nào cũng đẹp,cũng tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng cá nhân mình thấy sh mode có vẻ gọn hơn, cả xe hay yên cũng vậy,Lead thì cứ bè bè sao ấy.Mẹ nào đi SH mode rồi review cho cả nhà dễ chọn lựa.