Chọn mua Suzuki viva fi 115 hay Yamaha Sirius fi?

Tình hình là mình muốn mua một con xe máy trong tầm giá khoảng trên dưới 20 tr. Mình đang phân vân giữa Suzuki viva 115 fi với con Sirius fi. Mình có xem các diễn đàn đánh giá trên mạng thì thấy khen có, chê có, nên không biết thế nào. Thấy có hẳn trang fb về hội những người yêu con Suzuki viva 115, nhưng không biết có phải chiêu trò PR của hãng không nữa
Mong các bro giúp mình nhé! :)

thu
Trả lời 10 năm trước
đã có nhiều đánh giá và so sánh cho 2 xe này, hiện tại su fi vẫn nhỉnh hơn si fi trong tầm giá, từ tiết kiệm, tốc độ, cho đến mẫu mã, chúc bạn có lựa chọn sáng suốt, riêng tui đang đi su viva fi được 6 tháng đi trên 8.000 km , xăng đảm bảo dưới 100km/lít , chính xác là 78km/lít. tui thích pô su đặc biệt nó không nóng gây phỏng cho trẻ em.