Lỗi khắc phục tiếng ồn của xe sh ?

Các bác cho e hỏi xe e mới mua , đi được 1000km , xe e mới phát tiếng ồn từ mấy hôm nay , luc e ga lên thì nó phát tiếng ồn , luc giảm ga thi không nghe tiếng gì cả rất là êm,các bác xem xe e bị sao ạ , mog các bác chỉ dùm cho e vs

thu
Trả lời 10 năm trước

Kệ nó thôi cụ ơi e thấy ồn ào các cụ cũng kêu lúc nó êm quá các cụ cũng kêu cụ thay dầu lâu chưa chuẩn bị làm hộp nữa đi chạy tà tà mới hết roda mà. nếu Cụ đổ A95 nó cũng gằn hơn thì phải e cảm giác thế