Cho mình xin lời khuyên về vấn đề nên mua xe nào ?

chả là vợ cả nhà cháu tướng cao to (1m65, nặng tròm trèm 68kg) he he. Muốn mua cái xe nào nó to to 1 tý, cao cao 1 tý. Chốt lại thấy có SH là hợp vì airblade thì vẫn thấy thấp thấp! các cụ có nhiều kinh nghiệm về xe tư vấn thêm cho nhà cháu có loại nào khác nữa ko? rồi nên mua đời nào? cũ hay mới? khuôn tiền tầm 60 70 tr thôi ạ!
chân thành cảm ơn các cụ! hihi
Em đi 2 bánh
thu
Trả lời 10 năm trước

Tướng tá cụ với e ko khác là mấy nên e khuyên chân thành với cụ 1 câu nhé. Đừng mua SH làm giề. Chưa đủ cao để đi đâu cụ ợ, mà như vậy thì rất nguy hiểu đới cụ. Đi xe gì cũng vậy. Việt nam mình bị cái là không biết chọn xe phù hợp với vóc dáng mấy, cứ nhăm nhăm xe đắt tiền là mua. Cái này rất nguy hiểm vì ngồi trên xe là phải thoải mái mới an toàn được. Chúc cụ có quyết sách sớm ợ!