Nên mua SH 125 Việt hay LX Việt?

Em nữ cao 1m63, em đang phân vân ko biết nên mua SH việt hay Lx. Em kết con SH nhưng thấy đọc mạng thấy nhiều người kêu bị lỗi. LX thì em ko máu lắm. Các bác tư vấn hộ em với ạ. Em cám ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua con Lead 125 mà chạy mợ ah. Nhẹ nhàng (LX thì ko máu, SH đời 2012 e thấy đi không thích giảm sóc cứng máy thì cứ cộc cộc đằng sau, thốc ga lên không ngọt tẹo nào hay e đi thử bản 125 cc nhỉ - mà thôi tiền nào của nấy ko đòi hỏi đc nhiều)

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Mua sh đi bạn, chiều cao của bạn đi sh cũng ok, LX mình thấy với nhiều lỗi, sh mình đi bao năm có sao đâu

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Sh việt bạn ơi, ngượt Việt phải ủng hộ hàng Việt chứ nhỉ

trần xuân vương
Trả lời 8 năm trước
SH Việt nhìn bé bé thế nào
trần xuân vương
Trả lời 8 năm trước
SH Việt nhìn bé bé thế nào
trần xuân vương
Trả lời 8 năm trước
SH Việt nhìn bé bé thế nào
trần xuân vương
Trả lời 8 năm trước
SH Việt nhìn bé bé thế nào
trần xuân vương
Trả lời 8 năm trước
SH Việt nhìn bé bé thế nào
Vinh Chu
Trả lời 6 năm trước

minh chay con nay dc 1 nam vua ban 60tr xe minh mau trang do het vo giong y 2010 vi vay ngoi thoai mai chac chan hon nguyen ban tong ca tien do la 89tr cong nhan la an it xang minh thu 100km het 2,3l so voi nam2010 minh mua xe nhap 150 doi2010 thi xe nay an xang gap doi con chat luong k hon may chi boc hon vi 150, noi chung la dc nhung gia o day cao qua

Vinh Chu
Trả lời 6 năm trước

ca nha oi co ai co xe piaggio zip 100 cu can ban hoac ng than thi alo cho minh voi 0932324301 vi minh dang tim mua xe nay cho con zai minh di hoc len moi ng co ai ban hoac ng than can ban thi moi ng mach minh nhe minh cam on moi ng