Em nghe nói là vẫn có thể mua DREAM Thái mới tại Việt Nam vậy cho em hỏi giá là nhiêu và mua ở đâu?

Trả lời 15 năm trước
Hiện tại không có xe dream mới đâu, chỉ có sản phẩm của thái đã dùng rồi. bạn chịu khó tìm hiểu xem thông tin mua lại xe cũ thôi .Nhưng về cơ bản mua xe này hơi khó vì dòng xe này ít còn xe tốt. Toàn là sửa chữa,thay thế hết đồ rồi.
hoanganhtu
Trả lời 15 năm trước
Có rồi đó bạn ra Đại Cồ Việt cạnh thằng Honda Head ấy tôi thấy co dream thai mới về đó [:D][:D][:D][:D][):D(]