Cho hỏi về xe future neo FI 125cc?

Xin chào các bạn,mình hiện đang sử dụng xe future neo FI 125cc mới chạy được hơn 4 năm,đã đi được gần 5 vạn.Thay dầu và bảo dưỡng định kì.Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại mình cảm thấy xe đi rất tốn xăng,cụ thể là đổ đầy bình 3,3-3,5 lít thì chỉ đi được trong khoảng từ 100-110km là hết cỡ.Vậy cho mình hỏi xe mình như vậy có vấn đề j k? Và liệu đã đến thời kì phải đổi xe mới chưa.Mình thực sự cảm ơn

Trả lời 8 năm trước
Xe này ngon nhé bác, em đi 4 năm rồi mà vẫn chưa gặp vấn đề gì cả. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg
Lam Quoc Hung
Trả lời 7 năm trước

Xin chào ACE !! Tình hình là em có con Fu Neo FI nháy đèn suốt em mang ra Head thợ bảo hư cảm biến và kêu thay nhưng đã hết hàng và đang đặt hàng ạ . nay em xin hỏi là : Nếu chưa thay đc để chạy như thế có sao ko ạ . Mong ACE giúp đở ạ em xin cám ơn !!