Suzuki Raider R150 vs Yamaha Exciter GP 2013, bạn sẽ chọn mua xe nào? (Nếu raider r150 giá là 44tr)?

Nhìn cái tiêu đề biết là sẽ có bão rồi. Nhưng theo ý kiến & niềm đam mê của mỗi người.
Nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua xe nào? Lý do vì sao?

thu
Trả lời 10 năm trước
Vote cho Ex vì da chay 2 con qua roi ! Ex do hao xang hon, vang chay dam hon Rai, tinh co dong cao hon , re tien hon va nhieu do choi hon hehe. Mua ex khoi ton tien len tubless nhe các bác hihi. Rai chi hon Ex o toc do, nhung toc do doi khi ko phai la yeu to quan trong, quan trong o nguoi nài xe nua nhé!