Chọn Honda , YAmaha hay là Suzuki ?

NNhư tiêu đề , bạn nào tư vấn cho mình nên mua xe Honda hay Yamaha hay là Suzuki đây d(>_<)b. Bác nào trải nghiệm thực tế rồi thì tư vấn cho mình 3 em dưới đây với

Sirius RC fi

Suzuki Viva 115 fi

Wave RSX

thu
Trả lời 10 năm trước

Thích em nào thì xúc em đó thôi bác ơi , lăn tăn làm gì cho nó mệt người , đều là xe mới cả mà . Bác chạy vài năm rồi thì cũng lại đổi xe mới nữa chứ có chạy suốt đời đâu mà lựa chọn chi ly làm gì , thấy em nào hợp nhãn thì bồng em lên giường quất thôi !@@ Hehe. Vừa ý mình là mua đi , nghe người này người nọ tư vấn theo ý họ rồi mua cái xe không thích về đi mau chán lắm .

ha
Trả lời 10 năm trước

Honda VN: đc thương hiệu, mua rồi ai cũng khen mua giỏi =))
Yamaha: Kiểu dáng đẹp, bốc, máy mạnh
Suzuki: máy khỏe, trâu.
Nói chung mua hãng nào cũng có ưu nhược điểm. Về khoảng xăng cộ thì 3 hãng gần tương đương nhau rồi, ko còn cái thời Honda tiết kiệm nhất, yamaha tốn xăng nhất. nói chung xe nào mới ra áp dụng công nghệ mới thì đỡ tốn xăng hơn thôi.