Mình đang muốn mua xe Attila Elizabeth màu đỏ, không biết xe máy có bền không? và có tốn xăng không?

Minh dang muon mua xe Attila Elizabeth mau do, khong biet xe nay co ben & ton nhieu xang khong? Ban nao di roi cho minh xin y kien nhe!
BT
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]see022[/b] Mình cũng mới chạy AE được hơn 1 tháng thui, nhưng mình có vài ý kiến để chia sẻ cùng các bạn đây: 1.Thắng đùm hay thắng đĩa thì nó vẫn là thắng trước, dù xe tay ga hay xe số chân thì thắng trước bạn vẫn không xài thường như thắng sau, trong tình trạng khẩn cấp thì mới xử dụng 2 thắng 1 lựơt, an tòan thì mình nghĩ cả 2 đều như nhau, nhưng xét về thẩm mỹ thì thắng đĩa nhìn đẹp hơn. Nếu dư giả thì bạn chọn thắng đĩa còn như tiết kiệm thì bạn mua thắng đùm, vì 2 triệu bạn có thể để dành trang trí thêm cho xe sau khi mua … dư luôn. 2. Hộc xe cũng khá rộng rãi. 3. Mình cao 1.63m nhưng ngồi trên yên chống 2 chân thì vừa nhón. Tuy xe không cao nhưng do yên xe có bề ngang hơi to nên phải chống nhón chân thui, nhưng ngồi thì rất thỏai mái. 4. Khu vực Trần Quang Khải sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn trang trí AE, khung inox lọai thường khỏang 720-800 (tùy bạn thương lượng), bọc yên thì có nhiều lọai lắm, da, giả da & simili, giá từ 120-200, dán xe là 200, có 2 loai keo là Nhật & Đài Loan chênh lệch nhau khỏang 50ngàn. 5. Màu trắng mà dán keo thì sẽ mau ngã vàng nếu xe bạn phải để ngòai nắng thường xuyên, khi ngã vàng nó cũng ngã không đều nên trông xe rất mau cũ. 6. Xe mình mới chạy được 475km thui, nhưng tính trung bình là 35km/lít. Cũng chấp nhận được so với @, SH hay Delan phải không các bạn. Mình biết & có vài ý kiến hy vọng giúp được các bạn khi mua AE.[/quote]