Xe Honda SH mode giá bao nhiêu?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Nguồn cung hạn chế khiến xe ga SH mode đột ngột đội giá 1,5-3 triệu đồng so với giá đề xuất chỉ trong khoảng 2 tuần nay.

Theokhảo sát, hiện SH mode được bán lẻ tại các đại lý Honda ở Hà Nội giá dao động 51,5 -53 triệu đồng tùy màu, trong đó màu vàng và màu xanh có giá cao nhất từ 52 -53 triệu đồng; các màu còn lại từ 51,5 -52 triệu đồng. Đại diện một đại lý Honda cho biết giá SH mode tăng do nguồn cung từ nhà máy hạn chế.

Rơi vào tình trạng tương tự là “đàn anh” SH. Tại thời điểm này, giá SH 125 được bán phổ biến ở mức khoảng 72 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất tới 6 triệu đồng; SH 150 được bán với giá 83 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất 3 triệu đồng.

Tình trạng sốt giá cũng kéo dài liên tục nhiều tháng qua với mẫu xe ga dành cho nữ Lead 125. Hiện mẫu xe này được bán cao hơn giá đề xuất khoảng 500 nghìn – 1 triệu đồng với bản thường, lên 38-38,5 triệu đồng; riêng bản cao cấp tăng vọt tới 2 -2,5 triệu đồng, lên 40-41 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda.

Ở phần còn lại, các mẫu xe ga và xe số khác đều đang được bán dưới giá đề xuất, trong đó Air Blade giảm khoảng 2,5 triệu đồng; Wave RSX giảm khoảng 1 triệu đồng, Super Dream 110 giảm 700 nghìn đồng nhưng không có khách hỏi mua…

Son Sơn
Trả lời 7 năm trước
Xe sh mode mau tramg gia bao giay to ra cua bao nhiue