Xe máy theo đánh giá mọi người như thế nào?

honda thi di cung êm đó,muc hao xang thi dang 55-60km la duoc,voi lai phu thuoc ng di,toc do di nhu the nao.

ghet honda làm giá,wave s voi wave s deluxe khac tem 1 ít mà hơn giá gan ca trieu,thay tem xi thanh rs dat hon ca trieu,thay tem thanh rsx 2011 thì gia tang len nua,trong khi van 1 dong co,giong nhu thay cái áo mà gia tang hon ca trieu dong.

bạn thử đi su 1 lần đi,su khong bao gio thay tem khac gia nhu honda,yamaha thi cung ok nhung ton xang hơn các xe khac(vif nó bôc la hao xang duogn nhien),tuy theo much dich di xe,tui tien va cach di xe ma chon xe cho hop ly.

voi minh thi minh chon suzuki,minh mua chiec suzuki viva 115 Fi,xe đep phun xang dien tu,chi so phun xang dien tu hư hỏng,lỗi gì thì phải toi dai ly cau su moi sua duoc.vì phun xang dien tu k sua nhu bộ chế hòa khí,k phai thợ ngoai tiem sua duoc

suzuki minh thich hơn các xe khác vì tên su đã nghe thay mạnh mẽ,tieng  bô su nghe hay.

su co nhuoc diem thay đồ chinhh hãng,con honda thay do trung quoc van duoc,chu neu honda thay do chinh hang cung phai ra head thôi.mình cũng khá thich honda nhung khong bang su

con ve yamaha thi minh k thich,vi du chiec sirius đầu xe nhỏ quá,coi lại k thay dep,voi lại boc nen ton xang,minh mua xe de di lại,k can bốc

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình đã từng đi nhiều xe của Yamaha và Honda có 1 vài cảm nhận như sau: Máy Yamaha luôn cho cảm giác bốc hơn ở cùng 1 tốc độ tương ứng, tuy nhiên vấn đề không phải là ở công suất máy mà là hộp số. Về cơ bản, máy Yamha 110cc có công suất tương đương với máy Honda 125cc nhưng động cơ Yamaha luôn phải làm việc ở tốc độ vòng quay cao hơn nên tất yếu sẽ tốn xăng hơn và ồn hơn so với honda. Đi Honda cảm nhận máy êm hơn nhưng không bốc bằng Yamaha. Tuy nhiên có thể khắc phục bằng chuyển số hợp lý, và mình đi Future II thấy thích hơn vì máy có thể đáp ứng ở dải tốc độ cao tốt hơn lên 80 - 90km/h mà vẫn rất nhạy tay ga còn Jupiter thì khoảng 80km/h đã có cảm giác ì vì tốc độ động cơ đã lên quá cao. Hơn nữa cùng 1 dòng thì tay lái của Yamaha lúc nào cũng hẹp hơn so với Honda, khi đi trong thành phố phải luồng lách nhiều thì rất thoải mái nhưng khi đi đường trường thì mỏi vô cùng. Cảm giác gò bó ngồi không thoải mái như Honda.

ha
Trả lời 10 năm trước

Theo tôi thì đúng là của bền tại người. tôi vẫn đang sử dụng Yamaha Sirius đời đầu (biển 88-F1) nhưng ko hề có ý định đổi xe mới vì mấy lý do đơn giản: thứ nhất, tôi đi đã quen xe; thứ 2, xe rất bền, xét về độ vọt, tiếng nổ vẫn hơn rất nhiều các xe mới hiện nay; so với các xe cùng thời thì chiếc này khá tiết kiệm nhiên liệu, đi đường dài cũng khá thoải mái. Tuy nhiên có 1 số nhược điểm chung của Yamaha so với Honda như sau: - Kkhi tải nặng, xe trở nên ì chứ ko dc khỏe như xe Honda - Phụ tùng tuy ít bị nhái nhưng đắt & hiếm (như chiếc của tôi giờ rất khó kiếm đồ) - Giảm xóc sau của xe ko được tốt như giảm xóc trước - Với xe mới, người lái thường thấy mắc khi sang số (điều này tôi đã chứng thực trên 12 xe bạn bè tôi đã mua)