Khi nào có exciter gp 2013 vậy các bác?

Tình hình vừa lượn qua các đại lý yamaha cần thơ, vĩnh long thì thấy có mộ số 3S như Thiên Phú, đường Nguyễn Huệ, tpVL thì bán đúng giá đề xuất luôn 40.2tr. còn Loan Thanh Bình (ngay đầu đường đi Trà Vinh, mình không nhớ cụ thể) thì giá 40.5 chưa trả giá. các 3S khác giá bây giờ về khá sát giá đề xuất, vậy là tình hình sắp có phiên bản GP 2013 rồi hả các bác?
mình cũng đang tính mua exciter nhưng k biết nên mua Gp 2012 hay Rc 2013 nữa? nếu vừa mua Gp 2012 mà nó ra phiên bản 2013 chắc tức chết! mà các diễn đàn thì chưa nghe gì tin tức Gp 2013 cả
Mong các bác đừng ném đá e, e không biết nên hỏi, Mô phật :)

tun oi
Trả lời 10 năm trước

Theo suy đoán thôi, tháng 10 có sự kiện ở malaysia, cuộc đua moto GP. Và ở VN mình bây giờ có chương trình mua Nouvo & Exciter để bốc thăm trúng thưởng wa Malaysia xem đua xe. Đồng nghĩa với 1 lượng Nouvo & Exciter sẽ bán ra rất lớn, để dọn đường cho những sản phẩm mới ra, cũng có thể là nâng cấp những mẫu xe cũ lên. Trong đó nhỉ nhiên là có nouvo & exciter rồi.
Mọi người có nghĩ vậy k?...
Hãy đợi xem số 10 trên Ex GP có phải tháng 10 luôn k?