Nên mua spacy đời cũ hay đời mới??

Chào các bác Em đang định nghía con Spacy cho vợ của em. Hôm nọ ra Phố Huế thì được phán giá 4950$ là loại xe đời mới. Không biết nên mua em này hay mua loại đời cũ các bác nhỉ, em nghe bảo đờ cũ đắt hơn nhưng chạy tốt hơn. Các bác tám vấn giúp em nhé!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Nghe đồn Spacy đời cũ ráp ở Nhật nên linh kiện full là hàng Nhật,còn Spacy đời sau (trên dưới một màu ) thì ráp ở Đài Loan,có linh kiện nội địa hoá nên rẻ hơn .Em spacy đời sau này không biết như thế nào,chứ em Spacy đời cũ của vợ em chạy thì quả thật là sướng ,chưa thấy xe ga nào máy êm được như thế Chúc bác mua đc một chiếc Spacy ưng y1
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Thường thì các xe đời mới khi đưa ra thị trường thì các dòng xe đời mới này đã được các nhà sản xuất cải tiến lại ít nhiều một số chi tiết linh kiện phụ tùng của xe cho phù hợp với thị trường của Việt Nam sau khi các xe đời cũ đã qua sử dụng đã mắc một số lỗi mà nhà sản xuất cần thấy phải khắc phục ví dụ như: hao xăng v.v... Do đó, theo tôi thì bạn cứ mua xe đời mới đi đừng mua xe cũ, vì sao tại vì thường thì khi đã mang tiếng là đi mua xe thì phải mua xe mới chứ, không ai đi mua đồ cũ đã qua sử dụng cả đây là những xe cũ cũng có thể đã bị thợ tuốt lại rồi mà nếu là tay ngang thì không phân biệt đâu là mới hay cũ cả (không biết là trong thư bạn nói là các xe đời cũ này đã qua sử dụng chưa).
Trả lời 15 năm trước
tùy [):D(]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
[quote]Bạn muốn mua xe Spacy cũ thì nên chọn loại ốp pô to nhé, cổ hút gió phía trước, là xe đời mới, hoặc loại mới hơn nữa là loại có phanh đồng thời, tức là bóp phanh trước thì phanh sau cũng ăn, hoặc bóp phanh sau thì đồng thời phanh trước cũng ăn. Đừng mua xe đời ốp pô nhỏ hoặc xe lên đời, đi hay hỏng, hay đang đi chết máy phải dắt bộ thì mệt lắm (Vì xe này không có cần đạp nổ máy mà). [/quote]