Đánh giá chất lượng xe Honda Wave 110 RSX phối màu mạnh mẽ, thể thao và giá bán từ 20,5 triệu đồng?

thu
Trả lời 10 năm trước

Sau các mẫu Wave 110 S và Wave 110 RS mới, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu Wave 110 RSX với điểm nhấn ở tem xe phối màu mạnh mẽ, thể thao và giá bán từ 20,5 triệu đồng.

Honda Việt Nam ra mắt Wave 110 RSX mới
Wave 110 RSX mới với màu trắng xanh trẻ trung.

Wave 110 RSX mới được Honda Việt Nam thiết kế dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi. Tem xe độc đáo và phối màu mạnh mẽ mang đến dáng vẻ đầy thể thao, khả năng vận hành bứt phá cho mẫu xe này.

Ngoài tem xe, một số chi tiết nổi bật khác như đèn pha được thiết kế kiểu đèn đôi kết hợp với đèn báo rẽ và đèn định vị liền khối. Hộc đựng đồ dưới yên có thể để vừa mũ bảo hiểm nửa đầu cùng những vật dụng cá nhân khác.

Honda Wave 110 RSX mới vẫn duy trì động cơ 4 thì 110cc, làm mát bằng không khí, công suất tối đa 6,05 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,67 Nm tại 5.500 vòng/phút, hộp số 4 số tròn. Dung tích bình xăng 3,7 lít. Mẫu xe này cũng được trang bị hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO và khóa từ.

Wave 110 RSX mới có các màu bạc, đen, đỏ, xanh và đặc biệt là màu trắng mới trẻ trung. Giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm thuế VAT) là 20,5 triệu đồng cho phiên bản phanh đĩa, vành nan hoa và 22 triệu đồng cho bản phanh đĩa, vành đúc.

Một số hình ảnh mẫu xe Wave 110 RSX mới: