Sắm Vespa S 3V i.e. đi chụp hình được không các bác?

Em đi làm văn phòng nhưng cũng có máu mê chụp hình như một số bác trên TinhTe, hiện em cũng tích lũy tương đối rồi, chuẩn bị đổi xe, đã chọn được Vespa mới ra khá đẹp và phong cách, đi chụp hình cũng đẹp nữa, nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn loại Vespa 3V S i.e. hay là Vespa LX 3V i.e. ?

Em đang nghía bản Special Edtion mới ra hồi đầu tháng nhưng bản này thì lại cao hơn bản thường 1 tí, không biết có nên dành thêm lúa để sắm không? các bác nào đã chạy rồi thì cho em chút kinh nghiệm nhé, em cũng chưa chạy Vespa bao giờ không biết có dễ chạy không :D

thu
Trả lời 11 năm trước

Vespa mà chụp hình thì tuyệt, nhất là có chân dài làm model thì nhất :p Bác mua đi có gì đi offline cho anh em mượn chụp ké :D

Chọn bản đặc biệt Vespa LX 3V i.e. đi, thêm tí tiền nhưng có màu xám titan sần bao phủ cùng đường kẻ đỏ nhìn rất tự tin, khỏe khoắn dọc thân xe nhìn đẹp hơn.

vespafan2010
Trả lời 10 năm trước

Tùy vào nhu cầu chính của bạn để lựa chọn xe. Nếu bạn mua xe để chụp hình thì chắc không có lựa chọn nào tốt hơn xe Vespa rồi.

Vespa có 2 bản màu đặc biệt, màu titan cho Vespa LX và màu xanh rêu cho Vespa S.

http://vespalx.com/news-detail/anh-va-video/can-canh-vespa-lx-3-van-mau-xam-908.html

http://vespalx.com/news-detail/tu-van-mua-xe/can-canh-vespa-s-3-van-ie-mau-xanh-reu-929.html