Ở Đà Nẵng mua xe máy trả góp ở đâu?

Tôi ở xa cần mua một chiếc xe máy trả góp. Có bạn nào biết Tui o da nang,can mua 1 con xe may tra gop,vay tui can mua o cua hang nao,ai biet chi tui ,tui xin chan thanh cam on va co hoa hong ..
Vespa
Trả lời 15 năm trước
[b]VAY MUA XE MÁY TRẢ GÓP QUA THẺ ĐÔNG Á[/b] - Bán trả góp tất cả xe SYM: Attila victoria, Attila Elizabeth, Excel II, Enjoy, Elegant, EZ(Angel +), Galaxy, Sanda RS II, Sada Boss. - Mức vay tối đa 70% trị giá xe. - Thời hạn cho vay đến 24 tháng. - Đối tượng là chủ thẻ Đông Á. - Thế chấp chính chiếc xe dự định mua hoặc tài sản khác. - Chủ quyền đứng tên khách hàng. - Đơn vị tài trợ: NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN ĐÔNG Á - Địa chỉ: DongA Bank - Đà Nẵng 51 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu (0511) 3582 970 Xem chi tiết DongA Bank - Hải Châu 217 Ông Ích Khiêm, Q.Hải Châu (0511) 386 6028 Xem chi tiết DongA Bank - Ngũ Hành Sơn 31 Ngũ Hành Sơn, P.Bắc Mỹ An (0511) 3955 051 Xem chi tiết DongA Bank - Trần Phú 70-72 Trần Phú, Q.Hải Châu (0511) 3812 233 Xem chi tiết DongA Bank - Hòa Khánh 79 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu (0511) 3738 817 Xem chi tiết DongA Bank - Đống Đa Số 260 Đống Đa, phường Thanh Bình, Q.Hải Châu, Đà Nẵng (0511) 353 1871 Xem chi tiết DongA Bank - Hòa Cường Số 417 đường Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu (0511) 3621 583 Website: www.dongabank.com.vn Thực ra, mua xe trả góp thì phải chấp nhận chịu lãi suất ở mức khá cao. Chẳng hạn, chiếc xe gắn máy Honda Future Neo khi qua mua trả góp thì khách hàng phải trả 30% tiền trả trước khoảng 9 triệu đồng và trả góp loại 24 tháng khoảng 1 triệu đồng/tháng. Như vậy tổng số tiền phải trả toàn bộ cho chiếc xe khoảng 35 triệu đồng (mức lãi suất trả góp của Easy đưa ra là 2,9%). Trong khi nếu mua trả tiền ngay thì chỉ có 21 triệu đồng... Bạn nên cân nhắc kỹ nếu không thì mua xe gì đó với giá rẻ hơn có lẽ tốt hơn
do thanh trung
Trả lời 14 năm trước
ban co the den showroom Tan Hung Yen o duong Phan Chau Trinh, hoac Quoc Tien o duong ton duc thang