40 triệu mua xe tay ga này thì hợp lý?

"Em năm nay 35 tuổi, mình đang có nhu cầu đổi từ xe số sang xe ga, đi mãi em wave tàu cũng ngán lắm rồi, đổi xe ga đi gặp KH cũng thấy tự tin hơn. Các bác tư vấn giúp em xem 40 triệu thì mua xe tay ga nào hợp lý ạ.
P/S : Xe tay ga nhưng mà phải nam tính nhé các bác ;)"

Em đã là sv năm 3 rồi nên ba mẹ quyết định mua xe máy cho em để tiện đi học và cũng là để sau này đi làm. Em đang phân vân k biết chọn xe tay ga nào thì hợp lý, ba mẹ em nói em mua Airblade nhưng em thấy nó hơi nữ tính, k hợp với phong cách của em. Cả nhà tư vấn giúp em vụ này với ạ.

Em cảm ơn cả nhà nhiều nhé!

Nhât Duyên
Trả lời 11 năm trước

Con này đẹp nè

Phạm Huy
Trả lời 11 năm trước

Màu mè vậy :))

Hoàng Huy
Trả lời 11 năm trước

Các cụ khuyên đúng rồi, nghe theo lời các cụ cho các cụ hài lòng :))

Nhât Duyên
Trả lời 11 năm trước

Nới chứcụ quất em Exciter135 mà đi, xe tay ga đi chán lắm. Thanh Liên thì đi xe số cho bốc.... đợi già tí nữa ngoài 3 chục hãng đổi xe ga.

Hoàng Huy
Trả lời 11 năm trước

Nouvo LX

Phạm Huy
Trả lời 11 năm trước

Người ta nói đi tốn xăng lắm bác ơi!!!

Nhât Duyên
Trả lời 11 năm trước

Hayate phun xăng nè bác ơi

Phạm Huy
Trả lời 11 năm trước

Phun xăng là sao bác?

Nhât Duyên
Trả lời 11 năm trước

Ơhun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu hơn đó. 1 lít được 45km

Phạm Huy
Trả lời 11 năm trước

Thật không vậy bác, tiết kiệm quá nhỉ?