Mình mới mua 1 chiếc Future 125 nhưng đi về thì xe bị va quệt và bị xước.?

mình mới mua 1 chiếc Future 125.híc.nhưng đi về thì xe bị va quệt và bị xước.như vậy có phải là xe này đen đủi về sau và không nên đi xa đúng không?ai biết chỉ dùm mình với.vì có người bảo vs mình thế.không biết có đúng không nữa

trần công toại
Trả lời 11 năm trước

bị va quẹt là bt thôi bạn à ... ai đi xe mà không bị té xe và va quẹt cơ chứ . tại bạn đi xe mới . cảm giác lạ nên khó điều khiển thì bị va quẹt thôi ... ko có gì đâu bạn . chúc bạn vui vẻ

Nguyễn Văn Vui
Trả lời 11 năm trước

cám ơn bạn.thực ra là bố t đi.mới mua ở xưởng về thì bị quẹt.sợ xui.hì

Nguyễn Hồng Việt
Trả lời 11 năm trước

Không sao đâu bạn ơi chẳng qua là bạn đi xe lạ mà lại là xe mới mua nên căng thẳng dễ bị va quẹt thôi chứ không có sao đâu! Mà bị đâm đổ nặng mới gọi là " xui " chứ chỉ va quẹt nhẹ nhàng thì không sao đâu. Chúc bạn may mắn!