Mình đang muốn mua 1 chú ngựa sắt và phân vân giữa Honda AB Fi vs SYM Ali EFi ... Bạn nào xài qua rồi cho mình xin ý kiến chân thành với nhé! Thanks!

thu
Trả lời 11 năm trước

Nên mua Airbade. Tôi cũng mua được 2 năm rối để cả tuần, bật chìa khoá điện đạp không quá 2 cái nổ luôn. Còn dòng se SYM mà để giống như xe HonDa thì không cần tập thể dục buổi sáng. Có thừa tiền mới mua SYM.

hao
Trả lời 11 năm trước

B nhìn hơi nam tính. Elizabeth có động cơ vận hành êm, tăng tốc khá. Xét về độ tốn xăng thì xe của SYM hao xăng hơn xe Honda nhưng có lẽ cũng không còn đáng ...