Dyland- SH của Trung Quốc đã có ai dùng chưa? Chất lượng xe Dyland- SH Trung Quốc thế nào?

i các bác. Em lập cái topic này nhầm cho anh em ta bàn chiện về Dylan hoặc SH TQ.Chiện là thế này, em định mua 1 trong 2 em đó. Nhưng em cần anh em chia sẽ cho em những thông tin về 2 em này.Em biết là tiền nào thì của náy.Nhưng em bi h` cũng chỉ mới đi làm và cũng để dành được 1 ít cũng đủ mua được 1 trong 2 em này, tấm 20 - 25tr à.Em mong là anh em nào đã từng chạy xe này hay chưa chay cũng tham gia đóng góp ý kiến và kinh nghiệm với em nghen. Hihi cái này thì em nói thiệt, em thích và cũng muốn mua lắm, tuy là đồ TQ.Vì em nghĩ, sau này làm có nhìu tiền thì mua se xịn lun máy hồi.Mong anh em chỉ đóng góp cho em những ý kiến về xe nghen, đừng bàn tới chiếc khác nha. Em xin bắt đầu hỏi nghen. Mấy bro cho em hỏi, chiếc Dylan hay Sh TQ thì bề ngoài của nó có khác j` xe xịn ko ạ.Và về bên trong nhưng linh kiện của nó có giống và đầy đủ như xe Nhật ko ạ vd : két nước .... rùi j` j` nữa á.Cuối cùng là chắc chắn tìền ít thì xe cũng hỏng duoc bền, nhưng độ hao xăng của nó thì sao ? Mong anh em cùng trao đổi với em về vấn đề này nghen.Em biết là với số tiền đó là cũng có thể mua được 1 chiếc xe tay gia khác rùi, nhưng ... quan trọng la em thix nó lắm .... Các bác cùng chia sẽ với em những kinh nghiệm cũng như ý kiến về nó thui nghen Cho em cảm ơn các bác trước nghen Câu hỏi của Gabrielxhero 5giay.com
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Khuyên chân thành là kg nên mua, tốt gỗ hơn tốt nước sơn bạn ơi, dt thì xài tq nếu có hư thì cũng chỉ ảnh hưởng tới việc liên lạc thôi, còn xe tq mà mua SH hay Dylan thì kg nên, trước hết là nguy hiểm vì đồ tq có thể chết bất cứ khi nào, nhỡ đang chạy xe có chuệyn gì thì kg hay, thứ 2 là mua đồ nhái ngta biết ngta nói lên nói xuống mệt lắm, với số tiền đó mua dc nhiều thứ tốt hơn, thân!!
Huy Quan
Trả lời 15 năm trước
Thế ở Hn bán Phố nào bạn ơi [:D]