Mình rất thất vọng về xe Nouvo LX 135 vậy các bạn đang đi xe này thì sao???

tran manh dung
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng suy nghĩ giống bạn đấy?? Sau khi chạy chiếc Nouvo LX135 và chiếc Honda Click của bạn mình rút ra kết luận là Click chạy mướt và đầm hơn LX nhiều. Khi chạy chậm thì Click máy êm và mướt, tất nhiên là do phân khối nhỏ hơn. Nhưng khi chạy vận tốc trung bình và nhanh, và khi tăng tốc đột ngột thì máy Click vẫn êm và mượt mà, ko bị gằn máy và phát ra tiếng è è rất lớn như LX. Ko biết con nouvo LX của mình bị lỗi hay là lốc máy con LX của Yamaha nó vậy.Mình chưa kể còn rất nhiều lỗi khác của con LX làmmình rất khó chịu, chẳng hạn như: máy hú khi chạy từ 40-60 Km/h, dựng chống đứng đạp ko nổ, tình trạng máy rất nóng, người ngồi sau bị văng sình, vị trí pô air thấp nên dễ vô nước chết máy,... Với 1 sản phẩm xe ga tầm trung sx tại VN được mong đợi như Nouvo LX mà lại mắc những lỗi như vậy thì thật sự làm mình thất vọng. Và mình nghĩ tuy Honda gần đây bê bối với vụ Air Blade nhưng về máy móc, độ bền và tiết kiệm thì vẫn ăn đứt Yamaha về mọi mặt.
nguyenhaiminh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên bán Nouvo Lx 135: - Xe chạy ăn xăng hơn Air Blend - Máy chạy không thoát - Hình thưc không đẹp - Xe Nouvo đi rơt giá [:D]
nguyen vuong
Trả lời 15 năm trước
chac xe ban bi sao do hay ban chay xe ep no wa chu air sao bang lx dc ban.air chang wa chi dc cai phong trao thoi 1 thoi gian rui se bit!
Trả lời 15 năm trước
công nhận là Nouvo LX có khuyết điểm nhiều, nhất là chắn bùn thì ko thể chấp nhận được, nhưng nếu ngồi trên AB của Honda hay NV của ya thì em vẫn chọn Nouvo, sang hơn, đi trong thành phố thì hai con cũng chẳng chênh về độ ăn xăng là mấy.Em đã test thử xe của em và con bạn em rồi, nói chung là Nouvo cũng ko tệ lắm, mà giá cả lại ok hơn AB
monsoon
Trả lời 15 năm trước
cu dong con ex ma di, may boc, tk xang, ngoai hinh on,gia ko cao lam, noichung la on hon di novo cac bac nhieu, sau 1 thoi gian di em do novo cua cac bac duoi dc em ex cua em day
CSKH - Hỗ trợ tư vấn 091.321.6703
Trả lời 15 năm trước
Mình kok dùng NUOVO nên hok có ý kiến j
nguyen dac son
Trả lời 15 năm trước
vay thi may bac lạ hok bjt rui.dong novo chay bang day coloa nen chj di ngon trong 2nam dau moi mua thui.sau rui day coloa se reo tao tieng va y` .kon con cljck thi chay bang truc cat dang nhu oto nen rat khoe va ben. hok co hien tuong nhu novo dau.ma cac bac co ai ban wave anpa of 110 nhung bjen 29U... hok?trong dia ban hn1 .thi goi cho em !so phone em la:01683666336! thank [;)]
123456
Trả lời 15 năm trước
co thay sao dau, moi mua ne, xe di em, co bo phan giam soc ma, 45km/lit doi voi tay ga vay la tot roi, kieu dang lai muot hon AB nua~[:-P], AB ko bang LX dau
nguyen dang khoa
Trả lời 15 năm trước
ko hiểu nổi các bác này!!! có tiền bỏ ra mua xe tay ga mà sợ tốn xăng cái quần gì... em đang chạy con LX...về kiểu dáng thì ăn đứt thằng AB...trông thằng AB đék có cân đối....dàn đèn đuôi AB nhỏ như cái lỗ mũi...xấu thậm tệ...trông khi đó thằng LX có thiết kế đèn đuôi ấn tượng...kể cả dàn đầu cũng ăn đứt thằng AB... về tốc độ thì miễn bàn...thằng AB chạy như con vịt...có ai dám xách con vịt AB đi đua với LX của em không... AB...chỉ được mỗi các phong trào..... thông báo với các bác giá LX hiện tại bây giờ là 31 chai ruoi....mem hơn thằng AB... các bạn nào thích thời trang thì dĩ nhiên LX là sự lựa chọn hoàn hảo.....
Ngô Hồng Linh
Trả lời 15 năm trước
cac bac nhieu y kien qua em dang dinh mua nhung cac y kien trai nguoc qua.xang thi khong quan trong.quan trong la xe di co on khong.va co ben khong thoi.