Xe máy nuovo sx?

Mình định mua sx nhưng lại có một vài thắc mắc sau, ace nào rành về chơi xe cho vài ý kiến nha:
* mình tính gắn xenon cho chất=> làm thế nào và ảnh hưởng gì về dàn điện của xe hay không
* phần để chân của xe khá nhỏ với bàn chân mang giày max số của mình => độ nhẹ cho to ra tí được không (cái này nghe hơi ngố nhưng vẫn muốn hỏi)
* gắn thêm đèn cóp xe
* gắn thêm chân chóng điện
* mình cao 1m75, nặng 74kg => có thử chạy sx rồi sao cảm thấy không thoải mái cái lưng dài của mình, có bạn nào sem sem chiều cao như mình không, cho ý kiến
* rodai bao nhiêu là ok, với max speed của sx chắc khoảng 120 ko các pro

Mong nhận được sự quan tâm và các câu trả lời của mọi người, thân

brown
Trả lời 11 năm trước

1/gắn thêm xenon thì phải đi điện bình, sạc altila
2/ bộ càng xe nó chỉ có tới đó nếu muốn to thêm thì mang đi chế mũ, nhưng nhìn sẽ mất thẩm mỹ và cân đối cái xe.
3/ đèn cốp hay chống điện gì thích thì gắn.
4/ roda kĩ thì 2k cây. 500km thay nhớt, nhớt láp rồi về sau cứ 1k/lần
max speed no sx chắc chỉ 90-100 thôi, có 125cc mà FI nữa thì sao mà bốc xe đc. ex zin cố gắng lắm mới đc có 115-120 thì nou khó lắm mới lên đc, nếu lên đc thì đồng hồ mang tính tự sướng thôi