Cho Hỏi về vấn đề Nouvo SX?

Em mới mua SX được 1 tháng, nói chung máy chạy êm, rất ngọt, nhưng khi chạy vận tốc 40km/h trở lên thì e nghe thấy tiếng hú dưới động cơ bánh sau, càng tăng tốc thì tiếng hú càng lớn hơn 1 chút, em không rành về xe lắm nên cho hỏi các bác là tình trạng hú như vậy bình thường hay dây cua-rơ động cơ phía sau bánh có vấn đề ???

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

hehe, thú thật là mình mới chuyển từ AB sang SX, minh cũng thấy mấy chiếc nouvo đời cũ chạy lâu tiếng hú to lắm, nhưng mình nghĩ chạy 1 thời gian dài thì xe xuống cấp, hú to cũng là điều dễ hiểu, mình thì mới cưỡi e nó mới 1 tháng mà đã hú ( mặc dù tiếng nhỏ) nên mình hơi lo:oops:, giờ yên tâm rồi, vào đây hỏi mấy bạn có kinh nghiệm đi trước ấy mà