Nên mua Attila Elizabeth EFI 2012 hay Attila Passing ?

Mình cao 1m56 và nặng 46kg,tay yếu.

Mình đang phân vân giữa 2 loại xe này, bạn nào đi rồi cho mình tham khảo giá cả và chất lượng xe nhé.

Nếu hay phải đi đường dài thì nên mua loại xe nào nhất ?

Passing con gái đi liệu có hợp không >

thu
Trả lời 11 năm trước

Atila Efi đi bạn ..tớ đang dùng xe đó ..t .cao hơn cậu chút chút ..đi ai cũng bảo đẹp và hợp với tớ .xe tiết kiệm xăng giã man ...đến vạch đỏ rồi vẫn đi được tầm 15km - 20 km nữa. ..đi êm mà vít xe rất bốc ..đèn sáng i hệt đèn dòng piagio trông sang lắm .Ưu điểm Kiểu dáng sang trọng, quý phái dành cho nữ giới sành điệu và quý phái, thiết kế khá tinh xảo. Chất lượng máy móc khá, xe chạy tương đối bốc và tốc độ khá cao
Khuyết điểm: Thiết kế tương đối cồng kềnh, máy móc hay hư lặt vặt, linh kiện và phụ tùng hơi khó tìm. Tiêu hao xăng khá nhiều, 1 lít xăng chỉ đi được trung bình 30km/lít xăng
mình nghĩ bạn nên chọn atila elizabeth