Đại lý nào bán loại xem Cub litle 50cc mới vậy?

Cho tôi hỏi: Đại lý nào bán loại xem Cub litle 50cc mới vậy?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Little Cub 50 cm3 có mức tiêu thụ ấn tượng: chưa đầy 1,5 lít/100 km và có giá khoảng 9 triệu đồng.

Little Cup 50 cm3 sở hữunhiềuđường nét tương tự kiểu dángtruyền thống của dòng xe Super Cub, nhưng được cải tiến một số chi tiết để tăng vẻ trẻ trung. Phần trên của yếm xe được vuốt thon đều lên phía trên, các đường viền dọc theo mép yếm tạo cảm giác khoẻ khoắn. Mayơ được mạ sáng còn bưởng máy được sơn đen.

Little Cub 50 cm3 có giá 9 triệu đồng
Little Cub 50 cm3. Ảnh Thanh Tùng

Little Cub 50 cm3 không phải do Honda sản xuất

Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện của Honda Việt Nam khẳng định mẫu Little Cub 50 cm3 này không phải do Honda sản xuất dù mẫu xe này có nhiều nét thiết kế giống dòng xe huyền thoại Honda Super Cub trước đây.

Little Cub sở hữu đôi lốp và vành cỡ lớn khá ấn tượng. Phần yên xe được chia làm 2 phần với ghế lái là đệm mút bọc da 2 gam màu, phần yên sau để lộ trần chất liệu inox. Hệ thống giảm xóc trước là dạng bập bênh còn giảm xóc sau là dạng nhún truyền thống...

Ốp cụm đèn xi - nhan trước/sau sơn màu trắng với các bóng phát sáng màu vàng cá tính. Các nút bấm trên cụm tay lái được thiết kế đơn giản như: công tắc đèn và nút báo hiệu pha/cốt bên phải, các nút bấm xi - nhan, còi le được thiết kế hợp lý bên tay trái.

Little Cub 50 cm3 có giá 9 triệu đồng
Ảnh Thanh Tùng

Bình xăng có dung tích 4 lít với đồng hồ báo xăng dạng phao phía dưới yên xe. Bảng đồng hồ thiết kế nhỏ gọn phía trên cụm tay lái với các thông số hiển thị như: km/h, đèn báo xi - nhan, pha/cốt, chế độ số 0 (N), số km/h tối đa là 100 km/h...

Little Cub 50 cm3 có giá 9 triệu đồng
Ảnh Thanh Tùng

Với động cơ 4 kỳ, dung tích 50 cm3, Little Cub không có khả năng tăng tốc mạnh, nhưng xe hoạt động khá ổn định và điều khiển dễ dàng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, thanh thoát. Khi vào số 1 xe hơi gằn nhưng khi chuyển sang số 2 và số 3, cảm giác máy hoạt động trơn tru và đầm chắc.

Little Cub 50 cm3 có giá 9 triệu đồng
Ảnh Thanh Tùng

Nhờ hệ thống giảm xóc tốt và trọng lượng xe nhẹ nên khi đi vận hành ở những đoạn đường xấu độ xóc được giảm đi đáng kể. Tư thế ngồi lái cũng khá thoải mái bởi khoảng cách hợp lý giữa yên xe và tay lái. Được trang bị lốp cỡ lớn nên ở những đoạn ôm cua, xe có độ bám đường rất tốt, giúp người lái dễ dàng kiểm soát mọi tình huống...

Là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, Little Cub có các màu: xanh, đỏ, trắng, hồng, vàng, nâu, đen... Little Cub ăn xăng cực ít với mức tiêu hao nhiên liệu 80 km/1lít xăng và có giá khoảng 9 triệu đồng/xe. Mẫu xe này được bán tạimột số cửa hàngbán xe nhập khẩu bình dântrênđường LòĐúc, KhâmThiên, Nguyễn Lương Bằng ...

Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀN,chuyên Phân Phối xe CUB 50cc nhập khẩu chính hãng từ Nhật ,Đài Loan Trun Quốc ,Hàn Quốc Korea,,,,

Xe mới 100% ,nguyên hộp ,phiên bản 2014 ,bảo hành và hậu mãi rất chu đáo,giá lại rất phải chăng ( vì nhà em không phải thuê mặt bằng ngoài phố).

Đ/C : Tổng Kho Phân Phân Phối Cường Hiền,

số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

TeL : 0902 186 039

Website : www.xemaycuonghien.com

Nơi Nào Bán Rẻ Nhất - Chúng Tôi Bán Rẻ Hơn.